Tưởng là thứ bỏ đi, người phụ nữ sốc khi biết chiếc túi cũ được làm bằng vàng thật

.
Tưởng là thứ bỏ đi, người phụ nữ sốc khi biết chiếc túi cũ được làm bằng vàng thật
Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 16:05 PM (GMT+7)
Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ
Chiếc túi được làm từ vàng 15 karat mà suốt nhiều năm trời nằm vất vưởng trong nhà xe, không được ai quan tâm chú ý.
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Suốt 7 năm trời, một chiếc túi nằm trong nhà để xe ẩm ướt, nhưng không ai biết về giá trị của nó. Linda Pritchard, 61 tuổi, sống ở Anh có thị lực kém nên đã đưa chiếc túi đến một bác sĩ nhãn khoa địa phương để kiểm tra.

Bản thân Linda cảm thấy thực sự choáng váng khi biết sự thật đây là chiếc túi được làm bằng vàng 15 karat. Chiếc túi này từng thuộc sở hữu của một người giàu có là cô Dora Jones hồi những năm 1950.

Em gái của Linda là cô Margaret, 59 tuổi cho hay: "Tôi từng chăm sóc một người đàn ông tên là Gwyn Jones và ông để lại chiếc túi cho tôi khi qua đời. Chiếc túi của người vợ quá cố Dora".

Tưởng là thứ bỏ đi, người phụ nữ sốc khi biết chiếc túi cũ được làm bằng vàng thật - 1

Theo Margaret, chiếc túi nằm 7 năm trong nhà xe. "Tôi đã giữ những thứ của ông Gwyn trong nhà xe, vì không biết phải làm gì với chúng", cô nói.

Margaret cho hay các vật dụng nằm trong nhà xe cho đến khi Linda muốn dọn dẹp.  Khi Margaret và Linda bước ngang qua chiếc túi, cô chỉ nghĩ không bao giờ sử dụng thứ này nên nói Linda "ném đi". Tuy nhiên, đêm hôm đó, Margaret suy nghĩ không biết vì sao ông Jones giữ chiếc túi, thứ duy nhất do người vợ để lại. Mặc cho Margaret nói ném chiếc túi đi, Linda vẫn giữ lại. Nói về việc đưa chiếc túi đến bác sĩ nhãn khoa, Linda cho hay bản thân cô hi vọng bác sĩ sẽ có thiết bị phóng đại để quan sát chiếc túi, do thị lực của mình kém. 

Bên trong túi có lót da xịn và các hình ảnh được chụp trên tàu HMS Elizabeth và HMS Queen Mary hồi những năm 1940-1950.  Vào tháng tới, chiếc túi quý giá này sẽ được đưa ra đấu giá và dự kiến thu về số tiền 3.800 bảng Anh (~116 triệu đồng)

Dora Jones kết hôn với người chồng đầu tiên là David Archibald. Sau đó, ông qua đời năm 1963 ở tuổi 61 tuổi. Tiếp đó, Dora kết hôn với người chồng thứ hai là ông Gywn Jones. Dora qua đời trước chồng, còn ông Gywn qua đời cách đây 8 năm. Trước khi ông qua đời, Margaret là người chăm sóc cho ông. 

Ngắm không muốn rời mắt 8 ‘nhà trên trời’ xa xỉ của giới siêu giàu
Ngắm không muốn rời mắt 8 ‘nhà trên trời’ xa xỉ của giới siêu giàu

Những chiếc máy bay tư nhân được thiết kế sang chảnh và tiện nghi không khác gì biệt thự dưới mặt đất.

Bấm xem >>

Nguồn: www.24h.com.vn