Gần 900 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM

.

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM lần 2 – 2018 do Trung tâm thông tin – Bộ xây dựng (CITC) phối hợp với Công ty Tổ chức Triểm lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild  tổ chức chiều 21/9, tại TP. HCM.

Tiếp nối thành công của Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất tại TP. HCM được tổ chức đầu năm 2018, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM lần 2 đã thu hút được sự tham gia của gần 900 DN, với quy mô 2.500 gian hàng. Trong đó có 288 DN trong nước, 126 DN liên doanh và 505 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Thụy Điển, Ấn Độ, Thổ Nhĩ  Kỳ, Anh, Bỉ,  Ý, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc …

Gần 900 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 2 tại TP. HCM

Họp báo giới thiệu Vietbuild 2018 lần 2 tại Tp HCM

Triển lãm sẽ tập trung giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức những hội thảo chuyên ngành với các đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các DN nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Nguồn: congly.vn