Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 120

.

Ngày 9/6, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch Trà Ôn, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank trên cả nước lên 120. Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng của Kienlongbank tại tỉnh.

Lễ khai trương hoạt động phòng giao dịch Trà Ôn của Kienglongbank.

Lễ khai trương hoạt động phòng giao dịch Trà Ôn của Kienglongbank.

"Với định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, tập trung tiềm lực vào phân khúc bán lẻ và khu vực nông thôn và những thị trường trọng điểm, Kienlongbank Trà Ôn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính tiện ích và phù hợp với khách hàng tại địa phương, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà", đại diện nhà băng cho biết.

Trước đó, ngân hàng đã khai trương chi nhánh Lâm Đồng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và phòng giao dịch Cái Bè tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Cùng với Kienlongbank Trà Ôn là ba trong số 17 chi nhánh và phòng giao dịch được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018. 14 đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương từ nay đến hết tháng 8. 

"Kienlongbank tin tưởng sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018, sớm trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần", đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Đại diện Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho đại diện lãnh đạo chính quyền.

Đại diện Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho đại diện lãnh đạo chính quyền.

Nhân sự kiện khai trương, Kienlongbank trao tặng 50 suất học bổng "Chia sẻ ước mơ", tổng giá trị 75 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Qua năm năm tổ chức, chương trình trao học bổng "Chia sẻ ước mơ" của Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh tại 27 tỉnh, thành trên cả nước. Riêng tại Vĩnh Long, nhà băng đã trao 500 suất.

Bảo An

Từ tháng 6, Kienlongbank triển khai chương trình "Hè rộn ràng - Ngập tràn quà tặng", khách hàng khi giao dịch tại các chi nhánh mới của ngân hàng sẽ nhận quà tặng, với tổng giá trị 9 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà băng còn áp dụng miễn phí cho thẻ ATM, miễn lãi cho thẻ tín dụng Kienlongbank Visa.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net