Kienlongbank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Lâm Đồng

.

Lễ khai trương vừa được Kienlongbank tổ chức hôm 1/6, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Kiên Giang, đại diện truyền thông cùng 200 đối tác, khách mời.

Đây là chi nhánh thứ 29 và là điểm giao dịch thứ 119 của ngân hàng này trên cả nước. Chi nhánh sẽ giúp khách hàng cá nhân, doanh nghiệp dễ tiếp cận với nguồn vốn và dịch vụ tốt phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và nhu cầu đời sống.

Dịp này, lãnh đạo ngân hàng cũng đưa ra cam kết đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hỗ trợ kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đức Trọng nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh Kienlongbank Lâm Đồng.

Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh Kienlongbank Lâm Đồng.

Theo đại diện lãnh đạo Ngân hành Nhà nước tỉnh Lâm Đồng, Kienlongbank là một trong những ngân hàng thương mại hoạt động, phát triển an toàn và bền vững, có uy tín và vị thế trong hệ thống các tổ chức tín dụng của Việt Nam. Các chỉ tiêu kinh doanh của nhà băng này đều tăng trưởng ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước. 

Kienlongbank Lâm Đồng sẽ cùng với các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn mang đến cho người dân tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ tốt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng, phát triển địa phương.

Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Lâm Đồng nhân dịp khai trương.

Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Lâm Đồng nhân dịp khai trương.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, ngân hàng trao tặng 100 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tổng giá trị các phần quà là 150 triệu đồng. 

Đây là hoạt động trong chương trình "Chia sẻ ước mơ" do Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước và các địa phương tổ chức từ năm 2013. Qua 5 năm, chương trình đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Trước đó, hôm 18/5, ngân hàng đã khai trương phòng giao dịch Cái Bè tại địa chỉ số 326A, khu phố 3, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Ngày 9/6, Kienlongbank Trà Ôn cũng sẽ khai trương tại số 11, đường Lê Văn Duyệt, khu 2, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Cùng với Kienlongbank Lâm Đồng thì đây là 3 trong số 17 chi nhánh, phòng giao dịch được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018 đã được khai trương hoạt động. 14 đơn vị còn lại sẽ lần lượt khai trương, đi vào hoạt động từ nay đến hết tháng 8/2018.

Thu Ngân

Kienlongbank đang áp dụng chương trình khuyến mãi "Hè rộn ràng - ngập tràn quà tặng". Tổng giá trị các phần quà lên đến 9 tỷ đồng dành cho khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng trong dịp hè này. Ngoài ra, khách hàng đăng ký tham gia các gói tín dụng, dịch vụ thẻ ATM hoặc các tiện ích khác cũng có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net